TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG MÁY SẤY TỔ YẾN 

 

Tổ yến là sản phẩm rất được ưa chuộng nhờ giá trị dinh dưỡng cao, tuy nhiên do đặc điểm của quá trình khai thác và chế biến, tổ yến vẫn còn giữ một lượng nước tương đối lớn, nếu như không tách ẩm mà vẫn để nguyên tổ yến như vậy rồi vận chuyển và mua bán sẽ rất nguy hiểm bởi với hàm lượng dinh dưỡng cực cao của tổ yến cộng với điều kiện nhiệt độ và độ ẩm ở Việt Nam sẽ tạo môi trường thuận lợi cho các vi sinh vật gây hại sinh sôi và phát triển gây hỏng tổ yến và tạo nguy cơ nhiễm khuẩn cho người tiêu dùng. do đó cần phải sử dụng máy xấy tổ yến chuyên dụng giúp tô yến đảm bảo độ ẩm và bảo quản lâu hơn

Một số cơ sở hiện nay sử dụng phương thức sấy tổ yến rất thủ công bằng cách thắp đèn tròn và sử dụng quạt để sấy khô tổ yến, tuy nhiên với cách sấy như vậy thì chúng ta hoàn toàn không thể kiểm soát được nhiệt độ cũng như các loại tia hồng ngoại, UV phát ra từ bóng đèn và nhiễm khuẩn từ không khí trong quá trình dùng quạt thổi là hoàn toàn có thể xảy ra. Do đó người nuôi yến cần đầu tư hệ thống MÁY SẤY TỔ YẾN đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra vừa tiết kiệm được nhân công, tránh thất thoát sản phẩm.

 

Tại sao nên mua máy sấy tổ yến tại YẾN PIZONEST?

Các sản phẩm máy sấy tổ yến tại công ty thiết bị nuôi yến PIZONEST  đều đạt các chứng nhận kỹ thuật về chất lượng sản phẩm, được nhập khẩu và phân phối chính hãng với chính sách bảo hành và hậu mãi chu đáo. Khi sử dụng các sản phẩm tại Yến Bình Định, quý khách sẽ được tư vấn cặn kẽ và nhận được sự hỗ trợ tối đa từ các chuyên gia nhằm xây dựng mô hình nuôi yến hiệu quả nhất. Các sản phẩm của chúng tôi được bán với mức giá hợp lý nhằm hỗ trợ chi phí cho bà con nuôi yến, ngoài ra chúng tôi thường xuyên cập nhật các sản phẩm mới để bắt kịp sự thay đổi liên tục của công nghệ, quý khách luôn có thể tìm thấy những sản phẩm mới nhất tại Yến Bình Định.

máy xấy tổ yến chuyên dụng 

 

Ưu nhược điểm của máy xấy tổ yến

- Sử dụng máy sấy tổ yến chất lượng đảm bảo không làm giảm chất lượng tổ yến sau khi sấy, không làm phân hủy, không bị oxy hóa đồng thời vẫn giữ nguyên được hương vị, mùi thơm, màu sắc, những dưỡng chất và tổ yến được bảo quản trong thời gian dài khi so sánh với các phương pháp sấy truyền thống.

- Máy sấy tổ yến sử dụng hệ thống điều khiển tự động giúp người dùng có thể dễ dàng cài đặt và vận hành, cũng như đơn giản hóa và đảm bảo được độ chính xác trong quá trình sử dụng giúp sản phẩm có thể duy trì được chất lượng và hình thức tốt nhất. 
- Máy sấy tổ yến đối lưu khô kín khí đảm bảo được những yêu cầu về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Các khay sấy của máy được thiết kế có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh và bảo quản máy và kết cấu khay sấy lớp theo từng tầng giúp cải thiện diện tích bề mặt sấy. 
- Máy sấy được thiết kế mạch bảo vệ nhiều cấp như: mạch bảo vệ mất pha, mạch bảo vệ quá tải nhiệt… vì vậy rất an toàn cho người vận hành. Đồng thời máy sấy tổ yến sử dụng các linh kiện đạt chất lượng cao từ các thương hiệu nổi tiếng quốc tế.
- Máy hoạt động ổn định, dễ vận hành cũng như bảo trì, sửa chữa.
- Ngoài việc sử dụng để sấy tổ yến thì máy cũng được áp dụng để sấy khô các sản phẩm khác như các sản phẩm từ nông nghiệp, sản phẩm ngư nghiệp, dược liệu quý, thuốc lá, quần áo hay gỗ...y.

tác dụng khi sử dụng máy xấy tổ yến

NGUYÊN LÝ VẬN HÀNH CỦA MÁY XẤY TỔ YẾN TẠI CTY YẾN PIZONEST

Máy sấy yến thương hiệu PIZONEST được sản xuất dựa trên các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Nó thay thế việc sấy khô hoá hơn vòng hở truyền thống bằng sấy khô khử nước vòng đóng cách tân. Giúp sản phẩm sau khi sấy vẫn giữ nguyên hương vị, màu sắc và mùi thơm đặc trưng mà vẫn đảm bảo không mấy đi chất dinh dưỡng quý giá.
Máy sấy yến PIZONETS sử dụng khử nước vòng kín, thực phẩm được sấy khô bên trong khoang sấy được cách ly giữ nhiệt. Khí khô và khí nóng tuần hoàn đầu tiên hấp thụ ẩm bên trong thực phẩm cần sấy và đi qua khoang ngăn lạnh trong máy sấy. Sau đó, độ ẩm được ngưng tụ thành nước và thoát ra từ khoang sấy. Do thiết kế của máy sấy yến không có hơi nóng nào bị thất thoát trong quá trình sấy do đó không tổn hao năng lượng khi máy hoạt động. Vì thế, Máy sấy khử nước bơm nhiệt vòng kín Milotech có hiệu suất làm việc cao với mức tiêu hao năng lượng rất thấp. Với 1kW điện năng, máy sấy yến Milotech có thể khử trung bình 3,5kg nước khỏi thực phẩm cần sấy, lớn hơn nhiều khi ta so sánh với chỉ 1,2 kg nước khi sử dụng phương pháp sấy khô vòng hở truyền thống.

máy xấy tổ yến 50 tổ cho hộ gia đình

Địa chỉ giao dịch: 9A THẠNH LỘC 26 ,PHƯỜNG THẠNH LỘC QUẬN 12 TP HCM

Cơ sở SX: số 50 đường 18 Khu phố 3 , phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Tp.HCM

CS2 : 132/4 Xuân Diệu quận 4 tp HCM

CS3 : 246/18 Lâm Văn Bền Quận 7 Tp hồ Chí Minh

CS4 :  349 đường Tân Túc, Thị trấn Tân Túc huyện Bình Chánh Thành phố Hồ Chí Minh

Cơ sở tại Bình Dương : phường Đông Hòa , thị xã Dĩ An , tỉnh Bình Dương

Cơ sở tại Đồng Nai : KCN Tam Phước Biên Hòa tỉnh Đồng Nai

ĐT: 0898 297 678 - 0933 519 656

Email: diennuocphuclam@gmail.com

Website: thietbiyenmalaysia.com

http//:mayphunsuonglammatgiare.com

YẾN PIZONEST PHÂN PHỐI THIẾT BỊ NUÔI YẾN NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP CHÍNH GẠCH TRÊN TOÀN QUỐC
4.55 sao của 1287 đánh giá
Tại sao phải sử dụng máy xấy tổ yến chuyên dụng
Tại sao phải sử dụng máy xấy tổ yến chuyên dụng
Xây dựng nhà yến Tư vấn miễn phí 08 6783 6789 694/ 46 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 3B, Phường Thạnh Lộc, Phường Thạnh Lộc Quận 12, TP HCM
Gọi điện08 6783 6789