Dung dịch LOVE POTIONDung dịch LOVE POTIONDung dịch LOVE POTIONDung dịch LOVE POTIONDung dịch LOVE POTIONDung dịch LOVE POTION

Dung dịch LOVE POTION

Giá: 1.980.000
  • Mã: Product_995
  • Đã bán: 0 (cái)
  • 0
+
Chi tiết sản phẩm

Dung dịch LOVE POTION là dung dịch kích thích giúp phát triển bầy đàn, số lượng tổ, được sản xuất tại Malaysia và sử dụng rộng rãi cho các nhà chim tại Đông Nam Á. Dung dịch Love Potion được sản xuất từ 100% hợp chất hữu cơ, không hóa chất, được lên men tự nhiên, màu sắc dung dịch có màu xanh ngọc.

 

Mã sản phẩm: LP1
Xuất xứ: Malaysia.
Công dụng: Mùi hương hấp dẫn chim yến đến và làm tổ.
Tăng số lượng chim yến nhanh chóng.
Khử mùi cho nhà yến.
Sản phẩm đã được thử nghiệm và chứng minh trong ngành nuôi yến ở Đông Nam Á từ năm 2008.

Dung dịch mùi nhà yến Love Potion là sản phẩm nổi bật trong công nghệ nuôi yến. Được nhập khẩu chính hãng từ Malaysia. Có tác dụng giúp chim yến đến và làm tổ trong nhà bạn. Đồng thời khử các mùi lạ trong nhà yến mới.

1, Giới thiệu dung dịch mùi nhà yến Love Potion chính hãng Malaysia

Love Potion được nhập khẩu chính hãng Malaysia. Sản phẩm đã được chứng minh và thử nghiệm trong ngành nuôi yến ở Đông Nam Á từ năm 2008. Dung dịch có màu xanh, mùi hương đặc trưng, khá dịu có tác dụng thu hút yến đến làm tổ và kích thích sự phát triển bầy đàn. Một can dung dịch có trọng lượng 2 lít. Với công thức tạo mùi tiên tiến. Sản phẩm là dung dịch mùi nhà yến được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

2, Công dụng dung dịch mùi nhà yến Love Potion

Love Potion có mùi hương đặc biệt, có tác dụng thu hút yến đến và ở lại nhà bạn làm tổ. Sản phẩm có tác dụng rất tốt cho cả nhà yến mới và cũ. Đối với các nhà yến mới, dung dịch giúp khử các mùi lạ, các mùi không thích hợp để thu hút chim yến. Với các nhà yến cũ, dung dịch tạo mùi Love Potion giúp gia tăng sự sinh sản của đàn yến, giữ chân chim non, kích thích phát triển bầy đàn và tạo tổ nhanh hơn. Mùi hương đặc biệt của dung dịch Love Potion giúp đàn yến nhà bạn ham muốn bắt cặp, tăng sự hưng phấn từ đó kéo dài sự sinh sản của đàn yến. 

3, Cách sử dụng dung dịch

Với dung dịch mùi nhà yến Love Potion. Bạn có thể phun trực tiếp dạng hơi sương lên thành tổ. Nên phun từ cửa ra vào của chim yến, nơi mà yến hay làm tổ, tránh phun trực tiếp vào những nơi chim yến đang ở. Hoặc bạn có thể cho Love Potion vào máy phun sương tạo ẩm thay cho nước giữ độ ẩm trong tổ. Dung dịch thường được xịt đậm lên tường theo đường zigzac cách thanh làm tổ khoảng 1.5m.

Với những nhà yến mới hoặc nhà cũ lượng chim yến đến làm tổ còn ít. Bạn nên sử dụng dung dịch 2-3 tuần 1 lần. Hoặc những nhà nào mới thu hoạch tổ chim bạn cũng nên xịt Love Potion nhé. Trước khi phun bạn nên lắc đều và không nên pha quá loãng dung dịch. Bởi như vậy hiệu quả mang lại sẽ không cao. Cũng như các dung dịch tạo mùi khác. Love Potion được bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Sản phẩm không được uống. Vì vậy với những gia đình có trẻ nhỏ nên để xa tầm tay của trẻ.

Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luậnGọi điện08 6783 6789