Giấy in kim Giấy In Kim 3 Lớp Giấy In Kim 3 Liên Giấy In Liên Tục 3 Liên

Giấy in kim là loại giấy thường được sử dụng để in ấn hóa đơn, phiếu xuất kho, nhập kho, hoặc giấy cuộn trong máy tính tiền, cây ATM. Giấy in kim cung cấp một loạt các tùy chọn tùy chỉnh hình thức để phù hợp với các nhu cầu kinh doanh của các nhà sản xuất, in ấn. Ngoài ra, công ty Tin Tức Dịch Vụ còn cung cấp các loại sản phẩm khác như giấy in nhiệt, máy in nhiệt, máy in kim....
Giấy in kim là một loại giấy đã không còn quá xa lạ với những người làm trong nghề in ấn. Chúng được dùng phổ biến để in các loại hóa đơn hiện nay. Tuy nhiên với nhiều người, giấy in kim vẫn còn là loại giấy khá lạ lẫm và mới mẻ. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ nhất về loại giấy này.
 
 
Giấy in kim là gì?
 
Giấy in kim là loại giấy sử dụng chính là máy in kim, không dùng tay viết trực tiếp lên giấy.
 
Khổ giấy thông dụng của giấy in kim chuyên dùng cho máy in kim là khổ giấy k75. Tức là bề ngang của cuộn giấy hay chính là chiều ngang của hóa đơn in ra là 75mm.
 
Giấy in kim là loại giấy thường được sử dụng để in ấn hóa đơn, phiếu xuất kho, nhập kho, hoặc giấy cuộn trong máy tính tiền, cây ATM. Giấy in kim cung cấp một loạt các tùy chọn tùy chỉnh hình thức để phù hợp với các nhu cầu kinh doanh của các nhà sản xuất, in ấn. 
 
Trên bề mặt giấy được phủ một lớp hóa chất có tác dụng sao chép y nguyên nội dung đã viết ở tờ giấy trước lên tờ giấy sau của cuộn giấy mà không cần sử dụng giấy than. (giấy tự in sao, không cần lót giấy than khi viết) và giấy in kim có 2 liên và 3 liên.
 
 
Đặc trưng, đặc tính của giấy in kim
 
Giấy được làm từ 100% bột giấy nguyên chất, trên bề mặt giấy được phủ một lớp hợp chất hóa học. Lớp hợp chất này nằm phía dưới cùng của giấy in kim đóng vai trò làm thuốc nhuộm. Mặt trên của lớp giấy bên dưới được phủ bằng một lớp đất sét và có phản ứng với thuốc nhuộm. Do đó, bạn sẽ không ngạc nhiên khi các nội dung được trình bày ở trang đầu sẽ được sao chép sang trang sau mà không cần giấy than, bởi có khả năng tự in sao khi viết.
 
Định lượng cơ bản của giấy in kim:
 
  • 53 g/m2 hoặc 55 g/m2 cho liên đầu và liên cuối.
  • 50 g/m2 hoặc 51 g/m2 cho liên giữa.

 
Đặc điểm nổi bật:  
  • 100% bột giấy nguyên chất
  • Hiển thị nhanh và rõ nét
  • Khả năng chịu nhiệt cao
  • Đạt độ bền cao khi in.

 
Các ưu điểm nổi bật của giấy in kim:
 
Phiếu thu – chi hiện nay đều được chọn in ấn theo nhiều liên để đảm bảo hiệu quả sử dụng là tốt nhất. Khi sử dụng giấy in kim này thì chỉ cần viết ở liên đầu, những liên 2, 3, 4 tiếp theo sẽ được thể hiện rõ nhưng thông tin đó. Ở những liên sau, để có thể nhận diện một cách tốt nhất thì sử dụng màu sắc giấy khác nhau nư hồng, xanh, vàng,… Sử dụng sản phẩm in biểu mẫu trên chất liệu giấy này thực sự rất thuận tiện cho người ghi phiếu.
 
Giấy in kim được sử dụng có thể thay thế cho giấy than như vẫn dùng trước kia. Đây chính là điểm nổi bật, tạo nên nét riêng biệt cho chất liệu này. Nếu trước kia phải tốn thời gian để lót giấy than khi viết, và làm mất đi tính thẩm mỹ của phiếu thu – chi thì sử dụng giấy in kim có thể thay thế cho điều đó. Hiệu suất làm việc sẽ tốt hơn, đồng thời cũng tạo sự gọn gàng, sạch sẽ cho những liên sau.
 
Nếu bạn lo lắng phần chữ ký cũng được thể hiện quá các liên khác thì chỉ cần đưa ra yêu cầu với đơn vị in ấn. Họ sẽ sử dụng mực chống ký cho những phần mà bạn cảm thấy cần thiết.
 
Những ứng dụng của giấy in kim
 
Giấy in kim có thể được in trên một mặt hoặc cả hai. Giấy được sử dụng để in liên tục, in các loại phiếu xuất nhập kho, in hóa đơn gtgt,…trong các siêu thị, cửa hàng, shop, công  ty, doanh nghiệp các cuộn giấy trong máy tính tiền hoặc cây ATM, in hợp đồng, in các loại báo cáo…
 
Ứng dụng phổ biến nhất của giấy in kim 2 liên, 3 liên là in hóa đơn, hợp đồng, báo cáo, đơn đặt hàng, phiếu giao hàng. Giấy in kim dạng cuộn thường được sử dụng trong thanh toán ở các siêu thị điện máy
 
Khi in trên giấy in kim, mặt trước thường là tên nhãn hiệu, logo của công ty, nhãn hàng và các biểu mẫu. Mặt sau thường là các thông tin về pháp luật hoặc một vài hướng dẫn chi tiết. Với một vài loại giấy khác có thể yêu cầu cùng một màu mực trên tờ giấy, tuy nhiên với giấy in kim thì khác, bạn có thể lựa chọn các loại mực khác nhau cho hai mặt giấy. Cũng giống như hầu hết các loại giấy để sử dụng in ấn khác, giấy in kim cỏ thể được in trên một mặt hoặc cả hai.
Giấy in kim
Giấy in kim là loại giấy thường được sử dụng để in ấn hóa đơn, phiếu xuất kho, nhập kho, hoặc giấy cuộn trong máy tính tiền, cây ATM. Giấy in kim cung cấp một loạt các tùy chọn tùy chỉnh hình thức để phù hợp với các nhu cầu
4.55 sao của 1386 đánh giá
Giấy in kim
Giấy in kim
Giấy in kim Tư vấn miễn phí 08 6783 6789 694/ 46 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 3B, Phường Thạnh Lộc, Phường Thạnh Lộc Quận 12, TP HCM
Gọi điện08 6783 6789
Sản phẩm