Máy in nhiệt hoá đơn Máy In Bill Nhiệt Máy In Nhiệt

Máy in hóa đơn nhiệt được sử dụng phổ biến hiện nay tại các siêu thị, nhà hàng, mô hình bán lẻ… Đây là dòng máy giá rẻ, nhiều mẫu mã, in được hình ảnh trên giấy ảnh với độ phân giải cao, ảnh sắc nét.. Công ty TNHH Tin Tức Dịch Vụ chuyên cung cấp và phân phối các loại sản phẩm như Máy in hóa đơn kim, Máy quét mã vạch, Máy in mã vạch, Máy kiểm kho,...
 
In hoá đơn là nhu cầu cần thiết trong mọi hoạt động kinh doanh của nhà hàng, quán ăn, quán cafe, shop thời trang...; máy in hoá đơn kết nối với phần mềm bán hàng sẽ in ra những tờ bill thanh toán tính tiền cho khách. Và sau đây chúng ta tìm hiểu thêm máy in hóa đơn nhiệt và những lợi ích của nó.
 
 
Máy in hóa đơn nhiệt là gì?
 
Máy in hóa đơn nhiệt là máy in dùng nhiệt để in ra giấy (giấy in nhiệt này là loại giấy đặc biệt ra màu khi có nhiệt tỏa ra) được sử dụng phổ biến hiện nay tại các siêu thị, nhà hàng, mô hình bán lẻ… Đây là dòng máy giá rẻ, nhiều mẫu mã, in được hình ảnh trên giấy ảnh với độ phân giải cao, ảnh sắc nét…
 
Một số đặc điểm của công nghệ in nhiệt
 • Trong công nghệ in truyền nhiệt, đầu in là một khối cố định gồm nhiều điểm nóng còn gọi là các phần tử in, còn giấy hoặc các vật liệu in thì di chuyển đi qua đầu in trong quá trình in.
 • Để in được lên vật liệu in, máy in nhãn sử dụng một loại mực đặc biệt gọi là mực nhiệt.
 • Mực nhiệt được phủ trên 1 lớp film rất mỏng gọi là lớp film nền.
 • Trong quá trình in, một mặt của base film sẽ áp vào đầu in để nhận nhiệt lượng từ các phần tử in, còn mặt kia có phủ mực được áp sát vào vật liệu in.
 • Nhiệt lượng sẽ truyền từ các phần tử in qua lớp base film để làm chảy mực ở phía bên kia và in lên vật liệu in.
Nguyên lý hoạt động của máy in hóa đơn nhiệt
 
Bộ phận quan trọng nhất là đầu in nhiệt. Nó có tác dụng tác động vào giấy in nhiệt để in ra những thông tin cần in. Mỗi một máy in nhiệt có một trục lăn. Đây là một con lăn làm bằng cao su và lăn giấy để cho giấy tác dụng với đầu in nhiệt của máy in nhiệt. Bảng điều khiển kiểm soát cơ chế in ấn của máy in hóa đơn là bộ phận quan trọng tiếp theo.
 
Quá trình in ấn là một mô hình khá phức tạp:
 • Khi giấy in nhiệt đến giữa trục lăn và các đầu máy in, các yếu tố nhiệt của máy in trong máy in đầu nhận được dòng điện, hiệu lực sinh nhiệt.
 • Nhiệt sinh ra kích hoạt màu nhạy nhiệt trên bề mặt giấy in nhiệt hiển thị những thông tin cần in.
 • Có hai loại in nhiệt của máy in nhiệt đó là in nhiệt trực tiếp và in chuyển nhiệt.
 • Máy in nhiệt trực tiếp là phổ biến nhất bởi vì tốc độ in cao và mức độ hiệu quả cao, không cần sử dụng mực in  nên giảm chi phí hiệu quả, bền và có thể in liên tục trong một thời gian dài.

 

Ưu điểm của máy in hóa đơn nhiệt
 • Không sử dụng mực in mà chỉ cần sử dụng giấy in nhiệt
 • Tốc độ in rất nhanh
 • Không gây ồn ào trong quán trình in ấn như máy in sử dụng mực in thông thường
 • Chi phí bảo trì và sửa chữa thấp vì nó rất ít hỏng hóc
 • Chi phí thấp hơn so với máy in kim sử dụng mực in thông thường

Lợi ích khi sử dụng máy in hóa đơn nhiệt :
 
Hiện đại trong cửa hàng với việc sử dụng máy in hóa đơn
 
Nếu bạn biết kết hợp từ các máy móc công nghệ với chiếc máy in hóa đơn này thì đó là một sự đồng bộ hóa thiết bị hỗ trợ công việc của nhau thay đổi một diện mạo hiện đại hoác trong cửa hàng bạn. Công nghệ phát triển chính vì thế sự gắn kết và sử dụng các thiết bị vào cửa hàng kinh doanh buôn bán là điều hiển nhiên và tất nhiên là thế.
 
Máy in hóa đơn thay thế việc viết tay thuận tiện lưu trữ
 
Do đó việc các doanh nghiệp sử dụng máy in hóa đơn phục vụ công việc bán hàng thuận tiện là điều tất nhiên, nó như một trợ thủ quá đắc lực và tài ba trong việc chia sẽ và đáp ứng công việc hiệu quả nhanh nhất. Công việc quản lý các đơn hàng và hoạt động thanh toán thu chi thật là nhức đầu, với một công việc luôn gắn liền các con số bạn thực sự đủ khả năng để làm việc rõ ràng không bị nhầm lẫn.
 
 
Ứng dụng của máy in hóa đơn nhiệt
 
Được sử dụng rộng rãi để in hóa đơn trong các siêu thị , cửa hàng
 
Máy in hóa đơn được sử dụng tại các siêu thị các cửa hàng tạp hóa, tại quầy thanh toán, giúp in hóa đơn cho khách hàng sau khi thực hiện các giao dịch thanh toán mua hàng. Máy in nhiệt có thể sử dụng cùng với giấy in hóa đơn siêu thị hay giấy in ATM, giấy in bill… Kết thúc quá trình thanh toán.
 
Ứng dụng trong ngành giải trí
 
Máy in hóa đơn tính tiền dùng để in vé cho các khu vui chơi giải trí hiện nay. In vé xem phim ở các rạp chiếu phim hay vé vận chuyển, vé vào cổng công viên. Những vé in này có khả năng quét tốt, độ tin cậy cao và in được hình ảnh rõ nét.
 
Ứng dụng trong lĩnh vực y tế
 
Máy in sử dụng trong ngành y tế cụ thể như trong việc chăm sóc sức khỏe. Như việc in nhãn trên các chai thuốc, túi đựng máu và túi thuốc. Những nhãn in ra từ giấy in nhiệt có độ phân giải cao và tốc độ cao.
 
Ứng dụng trong lĩnh vực ngân hàng
 
In hóa đơn ở cây ATM. 100% các cây ATM đều sử dụng giấy in nhiệt để in hóa đơn mỗi khi thực hiện giao dịch ở cây ATM.
 
Thanh toán tiền điện
 
Hiện nay, rất nhiều đơn vị đã áp dụng việc in hóa đơn tiền điện cho khách hàng thay cho việc sử dụng giấy viết thông thường như trước đây, giúp đảm bảo sự chính xác khi in ấn tránh sự sửa chữa và đem lại độ tin cậy lớn.
 
Máy in nhiệt hoá đơn
Máy in hóa đơn nhiệt là máy in dùng nhiệt để in ra giấy (giấy in nhiệt này là loại giấy đặc biệt ra màu khi có nhiệt tỏa ra) được sử dụng phổ biến hiện nay tại các siêu thị, nhà hàng, mô hình bán lẻ… Đây là dòng máy giá rẻ,
4.85 sao của 1839 đánh giá
Máy in nhiệt hoá đơn
Máy in nhiệt hoá đơn
Máy in nhiệt hoá đơn Tư vấn miễn phí 08 6783 6789 694/ 46 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 3B, Phường Thạnh Lộc, Phường Thạnh Lộc Quận 12, TP HCM
Gọi điện08 6783 6789
Sản phẩm