SỬA CHỮA MÃ VẠCH

Để thuận tiện cho mọi lĩnh vực hàng hóa, sản xuất, bán hàng thì máy in mã vạch được sử dụng rộng rãi để phục vụ cho mọi người. Nhưng cho dù là gì đi nữa thì vẫn phải có trục trặc do được sử dụng quá nhiều. Do đó chúng ta cần phải tìm được một nơi để sửa máy uy tín và chất lượng để đảm bảo rằng máy sẽ hoạt động thật trơn tru. Để có thể nhận biết được những lỗi mà máy in có thể gặp mời bạn xem qua bài viết sau đây của công ty TNHH tin tức dịch vụ của chúng tôi.
 
SỬA CHỮA MÃ VẠCH
 
Những lỗi thường thấy ở máy in
 
Lỗi không nhận giấy
Trường này thường xảy ra do máy in sử dụng lâu ngày bụi bấm nhiều làm che con mắt nhận giấy hay còn gọi là sensor giấy của máy in. Để khắc phục lỗi không nhận giấy bạn nên làm sạch sensor bằng khăn mềm, đặt lại 2 thanh kẹp giấy cho vừa kích thước của tem in mã vạch. Sau đó tắt nguồn, một tay ấn FEED, một tay ấn mở nguồn và giữ nguyên cho tới khi giấy chạy ra rồi FEED thử một con tem để check lại.
 
Lắp sai mực in
Khi lắp sai mực in sẽ không có mực trên mã vạch. Mực in mã vạch có 2 dạng OUT và IN, OUT là mặt mực nằm ngoài còn IN là mặt mực nằm trong, bạn hãy khắc phục như sau: lắp lại mực in sao cho mặt mực tiếp xúc với bề mặt cần in.
 
Lỗi hỏng đầu in mã vạch 
Lỗi này do bạn sử dụng máy in mã vạch với cường độ quá cao trong một thời gian dài hoặc do bạn sử dụng giấy và mực in không thích hợp nên đầu in mã vạch bị hỏng gây nên tình trạng trầy xước mã vạch làm sai thông tin mã vạch. Cách khắc phục trong
trường hợp này là lấy bông hoặc vải mềm lau đầu in mã vạch với cồn theo một chiều, nếu in thử mà vẫn bị trầy xước thì bạn nên thay đầu in mã vạch mới.
 
Lỗi máy in kêu to: 
Không in được tem, lỗi này thường có ở các dòng máy in Zebra loại lớn do in nhiều roller bị mòn nên xảy ra hiện tượng tem in ra không được đẹp. Trường hợp này bạn phải vít chặt trục hoặc nới lỏng trục, nếu làm vậy mà vẫn có tiếng kêu và trục không quay được thì tiến hành thay trục roller mới.
 
SỬA CHỮA MÃ VẠCH
 
Máy in bị kẹt giấy
Một số trường hợp giấy in của bạn bị trục quấn giấy kéo xuống phía dưới. Tuy điều này hiếm khi xảy ra nhưng với giấy in được cắt sâu thì chúng rất dễ để xảy ra hiện tượng này. Lúc này bạn cần nhấc nắp máy in và từ từ gỡ đoạn giấy đó ra.
 
Khi đã gỡ toàn bộ giấy in bị kẹt ra lúc này trục quấn giấy sẽ có khá nhiều keo dính của decal còn xót lại. Bạn cần phải vệ sinh lại quấn giấy. Bởi nếu bạn không vệ sinh lại quấn giấy lớp keo này sẽ khiến giấy in của bạn tiếp tục bị dính chặt vào trục quấn và giấy in rất dễ tiếp tục bị kẹt.
Trường hợp này có lẽ là ít. Một vài mã máy hay bị gặp trường hợp này. Nếu gặp trường hợp này bạn chỉ việc tháo giấy ra và đảm bảo là lắp đúng giấy vào là máy lại hoạt động bình thường.
 
Không in được
Máy của bạn không có động tĩnh gì sau khi bạn đã ấn lệnh in?. Hãy kiểm tra lại kết nối của máy in của bạn với máy tính. Rất có thể dây cáp kết nối đã bị lỏng. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng máy in của bạn vẫn đứng im sau khi bạn đã ấn lệnh in.
Hãy đảm bảo nguồn điện được cấp cho máy in của bạn. Bằng việc kiểm tra đèn nguồn trên adapter và máy in của bạn. Nếu nguồn điện đã được đảm bảo hãy đảm bảo kết nối của máy in với máy tính của bạn. Kiểm tra dây kết nối USB và kiểm tra phần thiết bị ngoại vi trên máy tính của bạn. Để đảm bảo kết nối của máy tính còn nguyên.
 
SỬA CHỮA MÃ VẠCH
 
Ngoài ra còn có các lỗi như sau:
  • Tem in ra bị lem lỗi này do nhiệt độ máy in cao
  • Tem in ra bị mờ lỗi này do nhiệt độ máy in thấp
  • Máy in không lên nguồn trường hợp có nhiều nguyên nhân phải kiểm tra kỹ mới tìm ra đươc nguyên có thể do hư adapter, nguồn, main.
  • Lỗi con tem khi in ra bị nhăn mực bám không điều, tem có đường sọc.
  • Lỗi đèn báo đỏ hoặc nhấp nháy,...
SỬA CHỮA MÃ VẠCH
 
Tùy vào năng suất hoạt động của máy in trong từng nơi làm việc nên các vấn đề xảy ra lỗi trong hoạt động là điều không thể tránh khỏi. Các lỗi đó có thể gây gián đoạn, đình trệ công việc và phát sinh các chi phí không mong muốn. Với tầm quan trọng của máy in mã vạch, bạn sẽ cần đến những dịch vụ sửa máy in mã vạch chuyên nghiệp để giải quyết vấn đề.
Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề sửa chữa mã vạch hoặc bảo hành bảo trì tại công ty TNHH Tin Tức Dịch Vụ của chúng tôi. Bởi vì chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm phân phối với chất lượng cao đi kèm với việc kiểm tra kỹ lưỡng và nghiêm khắc theo tiêu chuẩn đề ra.
Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm máy in mã vạch của chúng tôi qua đường link sau: https://tintucdichvu.vn/may-in-ma-vach/
 
Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa hoặc mua bán máy in mã vạch hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau: 
CTY TNHH TIN TỨC DỊCH VỤ
Địa chỉ : 473 Âu Cơ, Phú Trung, Tân Phú, Hồ Chí Minh.
HOTLINE : 0919.172.115
Website: https://tintucdichvu
 
SỬA CHỮA MÃ VẠCH
SỬA CHỮA MÃ VẠCH,năng suất hoạt động của máy in trong từng nơi làm việc nên các vấn đề xảy ra lỗi trong hoạt động là điều không thể tránh khỏi.
4.95 sao của 1862 đánh giá
SỬA CHỮA MÃ VẠCH
SỬA CHỮA MÃ VẠCH
SỬA CHỮA MÃ VẠCH Tư vấn miễn phí 08 6783 6789 694/ 46 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 3B, Phường Thạnh Lộc, Phường Thạnh Lộc Quận 12, TP HCM
Gọi điện08 6783 6789
Sản phẩm